Bình lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là UPS là phụ kiện quan trọng giúp cửa cuốn tự động sử dụng motor điện có thể hoạt động bình thường khi xảy ra các sự cố gây mất điện. Đây là thiết bị được khuyên dùng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tính năng và công dụng của bình lưu điện cửa cuốn

Là một trong những phụ kiện cực kỳ quan trọng đối với dòng cửa cuốn tự động, các bộ lưu điện cửa cuốn có rất nhiều tính năng và công dụng sau:

1. Tính năng của bộ lưu điện cửa cuốn

Tác dụng của máy lưu điện cửa cuốn hoạt động liên tục 24/7, có khả năng tự động nạp/xả điện. Sử dụng 2 ắc quy dung lượng 7,5Ah hoặc 12Ah để tích trữ điện. Thởi gian lưu điện dao động từ 26 giờ đến 48 giờ. Công suất đầu ra từ 760w đến 1.500w phù hợp với hầu hết các loại cửa cuốn tự động hiện có trên thị trường hiện nay.

bình lưu điện cửa cuốn hanotech

Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 175V – 240V thì ups sẽ tự động nối điện lưới cho mô-tơ cửa hoạt động và nạp điện cho bình ắc-quy. Trường hợp điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 170V ups sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy. 

2. Công dụng của bộ điều khiển cửa cuốn

Khi gặp các sự cố gây mất điện, bộ lưu điện cửa cuốn sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng điện của 2 bình ắc quy bên trong, giúp người sử dụng có thể dễ dàng mở cửa bằng remote.

bình lưu điện cửa cuốn yh

Sau khi có điện, bình lưu sẽ tự động chuyển lại chế độ sạc như bình thường. Đây là công dụng duy nhất và cần thiết nhất của bộ lưu điện, quý khách nên cân nhắc sử dụng một thiết bị lưu điện khi lắp cửa cuốn để đảm bảo an toàn cho gia đình nhé.

Lưu ý:

Khi lắp bình lưu điện cửa cuốn hay còn gọi bình tích điện cửa cuốn, quý khách cần phải luôn đặt bình lưu điện trong tình trạng sạc điện, tránh trường hợp lượng điện bị tiêu hao khi không sử dụng thời gian lâu, lúc cần lại không đủ điện năng để hoạt động.

Các thương hiệu bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt là câu hỏi mà Á Châu Door thường xuyên được hỏi khi tư vấn khách hàng. Sau đây, Á Châu sẽ giới thiệu đến quý khách các thương hiệu bộ lưu điện được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Mời quý khách cùng tham khảo.

UPS Hanotech

Bình lưu điện Hanotech được sản xuất từ công ty điện máy Hà Nội và là thiết bị UPS được đánh giá cao nhất. Đây là thương hiệu vàng từ năm 2015 đến nay.

bộ lưu điện cửa cuốn hanotech

Sản phẩm áp dụng các kỹ thuật, máy móc sản xuất được học hỏi và phát triển liên tục, giúp sản phẩm Hanotech đạt chuẩn tốt về chất lượng cũng như độ bền sử dụng so với các thiết bị nhập khẩu khác.

UPS Titadoor

bình lưu điện cửa cuốn titadoor

Titadoor là thương hiệu cửa cuốn nỗi tiếng hiện nay với các sản phẩm cửa cuốn có chất lượng và độ bền cao. Bên cạnh đó, Titadoor còn sản xuất bình lưu điện cửa cuốn được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng cũng như tính năng và giá thành.

UPS AchauDoor

Bình lưu điện Á CHÂU DOOR thích hợp cho hầu hết mọi loại cửa cuốn motor hiện nay trên thị trường. Với thiết kế cải tiến nhỏ gọn, không quá nặng, không chiếm nhiều không gian lắp đặt nên rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dòng lưu điện này.

bình lưu điện cửa cuốn achaudoor

Thuộc dòng sản phẩm độc quyền hiện nay do công ty Á Châu cung cấp, UPS cửa cuốn Á CHÂU DOOR sử dụng công nghệ của Đài Loan với kỹ thuật và chất lượng bo mạch của ắc quy tiên tiến nhất, đem đến sự hài lòng rất lớn cho quý khách hàng về độ bền và chất lượng sử dụng.

UPS YH Power

bình lưu điện cửa cuốn yh

Bình lưu điện cửa cuốn YH được sản xuất trên công nghệ Đài Loan, sở hữu đầy đủ chức năng cần thiết khi kết nối với cửa cuốn bao gồm các chế độ tự nạp, xả điện, thời gian sạc ngắn, thời gian lưu dài nếu không cắm sạc,…

Bảng báo giá bình lưu điện cửa cuốn

Mời quý khách tham khảo bảng báo giá bộ lưu điện cửa cuốn của các thương hiệu Hanotech, YH, Titadoor và AchauDoor. 

báo giá bình lưu điện cửa cuốn

báo giá bộ lưu điện cửa cuốn

Sản Phẩm Giá
ACHAUDOOR AU400 2.300.000
ACHAUDOOR AU600 2.750.000
ACHAUDOOR AU800 3.000.000
ACHAUDOOR AU1000 3.800.000
Titadoor TU5 (400KG) 2.500.000
Titadoor TU5 (600KG) 3.000.000
Titadoor TU8 3.600.000
Titadoor TU10 4.400.000
Hanotech 36H 2.700.000
Hanotech 48H 4.200.000

Ghi chú:

✔️ Giá bình lưu điện cửa cuốn ở trên Chưa bao gồm 10% VAT

✔️ Giá bình lưu điện cho cửa cuốn ở trên áp dụng tại Cửa hàng, Chưa bao gồm chi phí lắp đặt giao hàng

✔️ Lắp đặt, giao hàng tại công trình tphcm (+) 200.000 đ

Cam kết: Giá tốt nhất – không phát sinh – bảo hành dài hạn – bảo trì vĩnh viễn:

✔️ Vận chuyển miễn phí

✔️ Tư vấn – báo giá nhiệt tình, miễn phí

✔️ Hỗ trợ kỹ thuật kể cả trước khi đặt hàng

✔️ Thời gian lắp đặt nhanh chóng

✔️ Bảo hành chính hãng tại Á Châu

Giá
0₫5.000.000₫
Loại sản phẩm
Màu sắc
Thương hiệu
X
Dự
toán