Cửa Kéo Inox Có Lá

Cửa Kéo Inox Có Lá

Cửa kéo inox có lá là sản phẩm thuộc dòng cửa kéo inox 304 cao cấp, được sản xuất từ nguyên liệu, máy móc và công nghệ từ Đài Loan. Đây là sản phẩm cao cấp nhất, có độ cứng, độ bền và chống va đập tốt nhất trong các dòng cửa kéo.

Cấu tạo chi tiết của cửa kéo inox 304 có lá


Thanh U bằng chất liệu inox 304 được cán mép và tạo gân chắc chắn, gồm các độ dày từ 6 dem, 7 dem, 8 dem và 1 ly.

Thanh u cửa kéo inox u 6 dem có lá

Thanh U bằng chất liệu inox 304

Nhíp: Inox 304 dày 1.8 mm hoặc 2.5 mm được sản xuất với nhiều hình dáng khác nhau, tạo thành nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn.

Nhíp inox cao cấp

Nhíp inox cao cấp

Lá: dày 3.5 dem hoặc 4.5 dem, chất liệu bằng inox 304 cao cấp. Đường gân chạy dọc theo lá để tăng độ cứng cáp, bền đẹp. Phía trên cùng luôn hở 40 – 45 cm để tạo độ thông thoáng cho không gian bên trong.

Lá cửa kéo inox 304

Lá cửa kéo inox 304

Điểm nỗi bật của cửa kéo inox có lá Đài Loan


Được sản xuất từ nguyên liệu inox 304 cao cấp nên sản phẩm có độ bền cao nhất trong các dòng cửa kéo hiện nay trên thị trường. Sản phẩm có thể chịu được lực va đập lớn, khó bị móp méo, hư hại do ngoại lực tác động.

Do tính chất đặc biệt của inox là không bị ăn mòn hay oxy hóa nên cửa luôn giữ được độ mới, độ bền theo thời gian. Sản phẩm vận hành êm, nhẹ, ít gây tiếng ồn khi sử dụng.

Được đánh giá là dòng cửa an toàn nhất vì lớp bề mặt dày hơn rất nhiều so với cửa kéo sắt nên tính an toàn cao hơn. Ngoài ra, quý khách sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các loại cửa kéo bằng kim loại khác vì cửa sử dụng được lâu dài, ít bị hư hỏng.

Giá cửa kéo inox 304 có lá


Cửa kéo inox có lá giá sẽ cao hơn các loại cửa được sản xuất từ nguyên liệu khác. Giá thấp nhất là 2.150.000 VNĐ.

báo giá cửa kéo inox có lá

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm cửa kéo inox khác tại: http://achaudoor.vn/cua-keo-inox

Quy trình sản xuất cửa kéo tại Á Châu

 

 

Những mẫu cửa kéo inox có lá được Á Châu sản xuất và lắp đặt

Thông số kỹ thuật cửa kéo inox 304 có lá u 7 dem ???? Thanh U có độ dày 0.7 mm, chất liệu bằng inox 304 cao cấp. Đường gân chạy dọc 2 bên thân U tạo sự trang nhã, sang trọng và tăng thêm độ cứng cho cây U. ???? Nhíp: Inox 304 dày 1.8 mm hoặc 2.5 mm. Có nhiều hình dáng khác nhau, để khi xếp cửa tạo thành các mẫu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. ???? Lá: dày 3.5 dem hoặc 4.5 dem, chất liệu bằng inox 304 cao cấp. Đường gân chạy dọc theo lá để tăng độ cứng cáp, bền đẹp. Phía trên cùng luôn hở 40 - 45 cm để tạo độ thông thoáng cho không gian bên trong. Ưu điểm của cửa kéo inox 304 có lá u 7 dem ✅ Cửa kéo có lá u 7 dem inox 304 được làm từ chất liệu inox cao cấp, có khả năng chống chịu va đập mạnh và có độ bền cực cao. ✅Cửa kéo inox không bị ăn mòn hay oxi hóa như các chất liệu khác, giúp cửa luôn giữ được độ sáng bóng đặc trưng, với chất liệu inox hoàn toàn có thể sử dụng thời gian dài mà sản phẩm vẫn luôn như mới. ✅ Cửa kéo inox 304 vẫn nhẹ hơn so với cổng xếp sắt nên bảo đảm được sự mượt mà mỗi khi đóng/ mở thiết bị và giữ được độ bền sử dụng. ✅ Cửa kéo inox không cần phải sơn tĩnh điện bởi inox vốn chống chịu nhiệt độ và độ ẩm rất tốt, có độ sáng bóng giúp sang trọng, dễ phối màu cho bất kỳ loại kiến trúc nào. Hình ảnh chi tiết cửa kéo inox có lá u 1 ly

Thông số kỹ thuật cửa kéo inox 304 có lá u 7 dem ???? Thanh U có độ dày 0.7 mm, chất liệu bằng inox 304 cao cấp. Đường gân chạy dọc 2 bên thân U tạo sự trang nhã, sang trọng và tăng thêm độ cứng cho cây U. ???? Nhíp: Inox 304 dày 1.8 mm hoặc 2.5 mm. Có nhiều hình dáng khác nhau, để khi xếp cửa tạo thành các mẫu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. ???? Lá: dày 3.5 dem hoặc 4.5 dem, chất liệu bằng inox 304 cao cấp. Đường gân chạy dọc theo lá để tăng độ cứng cáp, bền đẹp. Phía trên cùng luôn hở 40 - 45 cm để tạo độ thông thoáng cho không gian bên trong. Ưu điểm của cửa kéo inox 304 có lá u 7 dem ✅ Cửa kéo có lá u 7 dem inox 304 được làm từ chất liệu inox cao cấp, có khả năng chống chịu va đập mạnh và có độ bền cực cao. ✅Cửa kéo inox không bị ăn mòn hay oxi hóa như các chất liệu khác, giúp cửa luôn giữ được độ sáng bóng đặc trưng, với chất liệu inox hoàn toàn có thể sử dụng thời gian dài mà sản phẩm vẫn luôn như mới. ✅ Cửa kéo inox 304 vẫn nhẹ hơn so với cổng xếp sắt nên bảo đảm được sự mượt mà mỗi khi đóng/ mở thiết bị và giữ được độ bền sử dụng. ✅ Cửa kéo inox không cần phải sơn tĩnh điện bởi inox vốn chống chịu nhiệt độ và độ ẩm rất tốt, có độ sáng bóng giúp sang trọng, dễ phối màu cho bất kỳ loại kiến trúc nào. Hình ảnh chi tiết cửa kéo inox 304 có lá u 1 ly

Cửa kéo inox 304 có lá u 8 dem

Cửa kéo inox có lá u 8 dem

cửa kéo inox 304 có lá u 7 dem

cửa kéo inox 304 có lá u 7 dem

cửa kéo inox 304 có lá u 6 dem

Giá
0₫5.000.000₫
Loại sản phẩm
Màu sắc
Thương hiệu
X
Dự
toán