Cửa xếp inox Đài Loan là dòng sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp. Mẫu cửa kéo inox 304 sở hữu màu sắc sáng bóng, kiến tạo nên không gian hiện đại cho nhiều căn nhà phố. Dòng sản phẩm được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau, đem đến sự lựa chọn phong phú cho tất cả quý khách hàng.

Giới thiệu cửa kéo inox – cửa xếp inox Đài Loan


Cửa xếp inox Đài Loan hay cửa kéo inox Đài Loan là một trong những mẫu cửa kéo đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm có thiết kế linh hoạt với các nan hoa đẹp mắt ngay bên trên cửa. Vật liệu sản xuất cửa là các thanh hộp và ống inox siêu bền cho khả năng chịu lực cực cao.

cửa xếp inox 304

Điểm nổi bật bên trên mẫu cửa kéo inox của Đài Loan chính là ổ khóa có thiết kế chìm, giúp chống trộm vượt trội. Bạn có thể sử dụng cửa kéo lâu dài mà không cần phải sơn lại như mẫu cửa sắt bình thường.

1. Đặc điểm cửa kéo inox

Cửa kéo inox của Đài Loan thường được sản xuất từ vật liệu inox 201 hộp 20 x 20 hoặc inox 201 hộp 13 x 26. Ngoài ra sản phẩm còn được sản xuất từ vật liệu inox 301 cao cấp.

Mẫu cửa kéo được gia công thẩm mỹ và tạo sóng cuốn mép vô cùng đẹp mắt. Bên trên thân cửa còn có lá gió inox và bản lá lớn đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho dòng sản phẩm. Cùng với kiểu thiết kế độc đáo, cửa inox vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa có khả năng chịu lực tốt.

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể lắp đặt cửa xếp inox Đài Loan tại mỗi khu vực có địa thế khác nhau bên trong căn nhà. Chẳng hạn như khu vực gấp khúc, khu vực có đường cong hoặc rẽ cua. Dòng sản phẩm có sức chống chịu bền bỉ trước tác động của thời tiết. Đặc biệt, mẫu cửa xếp inox đẹp không bị phai màu và vận hành nhẹ nhàng, đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng.

2. Phân loại cửa kéo inox Đài Loan

Cửa kéo inox Đài Loan được sản xuất với chủng loại đa dạng để phục vụ nhu cầu phong phú của quý khách hàng. Người ta căn cứ vào các thông số kỹ thuật để phân chia chủng loại của cửa inox. Cụ thể là:

✅ Phân loại cửa kéo inox theo chất liệu

Tùy theo vật liệu sản xuất cửa, các mẫu cửa xếp inox TpHCM sẽ được chia ra làm cửa kéo inox 201 và cửa kéo inox 304. Trong đó:

✔️ Cửa xếp inox 201

Đây là mẫu cửa kéo được làm từ inox 201 có thanh u đứng sở hữu độ dày 0.6mm. Mẫu cửa kéo được sản xuất tiêu chuẩn theo đúng phương pháp cán thẩm mỹ, tạo sóng và cuốn mép.

✔️ Cửa xếp inox 304

Mẫu cửa xếp inox 304 được làm từ vật liệu inox cao cấp 304 có độ dày khoảng 0.6mm. Sản phẩm cũng được trang bị thanh U đứng và gia công thẩm mỹ, tạo sóng, cuốn mép nhằm gia tăng khả năng chịu lực.

✅ Phân loại cửa kéo inox theo hình dáng

Các mẫu cửa kéo inox của Đài Loan còn được phân loại tùy theo hình dáng các nan cửa. Trong trường hợp này, sản phẩm được phân chia ra làm cửa xếp inox Đài Loan không lá và có lá.

✔️ Cửa kéo inox không lá

Cửa kéo inox không lá thường được lắp đặt cho căn nhà chung cư. Sản phẩm không được trang bị hệ thống nan lá, nên cho khả năng đón sáng tốt. Không gian căn nhà nhờ vậy mà trở nên sáng sủa và mát mẻ hơn rất nhiều.

✔️ Cửa xếp inox có lá

Các mẫu cửa xếp inox có lá hay còn gọi là cửa kéo inox có lá khá kín khí và có tính bảo mật cao. Vì bên trên sản phẩm được trang bị hệ thống nan lá với 2 lớp khóa cửa bảo vệ. Mẫu cửa inox sở hữu vẻ đẹp sang trọng và vô cùng kín đáo. Vì vậy cửa xếp inox có lá thường được lựa chọn để sử dụng cho nhiều căn nhà.

Báo giá cửa kéo inox 304 mới nhất 2023


Các mẫu cửa xếp inox Đài Loan 201 và 304 được niêm yết giá bán theo từng mét vuông. Trong đó bảng giá cửa kéo inox 201 rẻ hơn so với giá cửa xếp inox 304. Ngoài ra báo giá cửa xếp inox Đài Loan còn được niêm yết giá bán theo hình dáng riêng biệt. Cụ thể là:

STT Chủng loại cửa Cửa kéo inox không lá Cửa xếp inox có lá
1 Cửa inox 201 Chỉ từ 950.000đ/M2 Chỉ từ 1.300.000đ/M2
2 Cửa inox 304 Chỉ từ 1.750.000Đ/m2 Chỉ từ 2.350.000đ/M2

1. Bảng báo giá cửa xếp inox có lá

giá cửa xếp inox có lá

2. Bảng báo giá cửa kéo inox không lá

giá cửa kéo inox không lá

Quý khách hàng muốn được lắp đặt cửa kéo inox Đài Loan tận nhà vui lòng liên hệ với cửa hàng Á Châu. Chúng tôi cam kết thi công chuyên nghiệp và áp dụng báo giá cửa kéo inox rẻ số 1 thị trường.

Quý khách có thể tham khảo thêm giá các loại cửa kéo Đài Loan khác tại: http://achaudoor.vn/cua-keo-dai-loan

Tổng hợp mẫu cửa kéo inox đẹp 2023


Tại cửa hàng Á Châu có rất nhiều mẫu cửa kéo inox Đài Loan đẹp để quý khách hàng lựa chọn. Được yêu thích nhiều nhất là các mẫu cửa kéo đẹp dưới đây:

  • Cửa kéo inox 304 không lá màu nguyên thủy
  • Cửa xếp inox đẹp có lá phủ sơn tĩnh điện
  • Cửa kéo inox 201 không lá có thanh U dày 0.6mm
  • Cửa kéo inox 201 có lá thanh U dày 0.6mm

Hiện tại công ty Á Châu đang áp dụng báo giá khuyến mãi cho các mẫu cửa kéo inox Đài Loan. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn chi tiết cửa xếp inox giá bao nhiêu theo nhu cầu.

Giá
0₫5.000.000₫
Loại sản phẩm
Màu sắc
Thương hiệu
X
Dự
toán