Bản vẽ file cad cửa nhôm xingfa

Các kỹ thuật viên tại Á Châu sử dụng bản vẽ file cad cửa nhôm Xingfa để thể thiết kế mẫu cửa theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách muốn tự thiết kế hoặc các đơn vị sản xuất, gia công cửa nhôm kính muốn có các file cad để thiết kế thì hãy xem bài viết này và tải file ở cuối bài nhé.

 

Tìm hiểu File cad cửa nhôm là gì?


 

CAD là thuật ngữ viết tắt của từ computer Aide Design, đối với dân kỹ thuật thì thuật ngữ này không còn xa lạ gì. Trước đây, người ta thường vẽ bằng tay thì hiện nay với sự hỗ trợ của máy móc giúp công việc trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn.

 

file cad cửa nhôm xingfa

 

File cad chính là file phác thảo dạng 3D của bản vẽ kỹ thuật. Khi nhìn bản vẽ file CAD, người xem có thể hình dung được công trình mô hình 3d của sản phẩm hoặc của công trình kiến trúc. Còn đối với file cad cửa nhôm thì thợ thi công sẽ biết được kích thước của cửa để từ đó mà sản xuất chính xác theo kích thước đó, giúp hạn chế lỗi kỹ thuật tối đa. Do vậy mà việc thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ có file CAD.

 

bản vẽ cửa nhôm xingfa

 

Nhờ bản vẽ cad cửa nhôm xingfa này mà người thợ dễ dàng lấy được kích thước lọt sáng chuẩn phong thủy với từng mẫu cửa mà vẫn đảm bảo kích thước tiêu chuẩn đóng mở của dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa này.

 

Bộ file cad cửa nhôm Xingfa của Á Châu có những gì?


 

Trong bộ File này, chúng tôi đã thiết kế sẵn hầu như tất các các mẫu và các hệ nhôm Xingfa cho cửa đi, cửa sổ hiện có trên thị trường. Trong bản vẽ thể hiện đầy đủ chi tiết từ mặt cắt, kích thước cắt cánh, cắt khung và thông thủy cho từng mẫu cửa. 

 

các bản vẽ file cad cửa nhôm

 

  • Cửa đi Xingfa thông dụng: Trong file cad có đầy đủ các loại cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 
  • Cửa sổ Xingfa: Có đủ bản vẽ cửa sổ từ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, mở quay, mở hất, mở lùa. Hầu như các mẫu cửa sổ thông dụng nhất điều có trong bản vẽ này.
  • Cửa Xingfa hệ 93: Với đầy đủ bản vẽ và kích thước khung, kích thước thông thủy cho các mẫu cửa lùa Xingfa hệ 93.
  • Cửa Xingfa hệ 63: Trong bộ file cad này có đầy đủ bản vẽ của hệ Xingfa 63 dùng làm cửa xếp trượt, thể hiện đầy đủ kích thước cần có để thực hiện bản vẽ.

 

Hướng dẫn tải file cad bản vẽ cửa nhôm Xingfa


 

Bạn chỉ cần click vào đường dẫn dưới đây và tải bản file cad đầy đủ về và chỉ cần mở lên sử dụng. Yêu cầu các bạn phải có phần mềm thiết kế chuyên dụng để mở file cad này lên.

 

Mời các bạn tải bản file cad tại đây: Tải bản File Cad Xingfa

 

Lưu ý: Đây là bản chia sẽ miễn phí, vì thế chúng tôi không hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong bản vẽ này. Chúc các bạn thành công.

chủ đề liên quan

X
Dự
toán