Cửa Nhôm Xingfa

Cửa Nhôm Xingfa

Ký hợp đồng cửa nhôm

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Cửa Á Châu – Á Châu Door là một trong những đơn vị uy tín hàng đậu hiện tại tại TP.HCM chuyên gia công, lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận.

Xưởng sản xuất cửa Á Châu

Cửa nhôm kính Xingfa là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Á Châu được ưa chuộng trong xây dựng biệt thự, villa, nhà phố, văn phòng hiện đại ngày nay. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về các sản phẩm cửa nhôm kính của Á Châu. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm Xingfa 2023 để quý vị tham khảo.

KHUYẾN MÃI THÁNG 3 GIÁ CỰC SỐC

GIẢM NGAY 5% CHỈ CÒN 1,850,000 VNĐ

CỬA NHÔM XINGFA VIỆT NAM – PHỤ KIỆN KINLONG

Thanh nhôm XingfaWindow + Phụ kiện Kinlong + Kính cường lực 8mm

Bảo hành thanh nhôm, màu sắc 5 năm – Bảo hành phụ kiện 2 năm

Cửa đi mở quay nhôm dày 1,2mm: 1,850,000đ/m2 (trọn gói)

Cửa sổ mở quay nhôm dày 1,2mm: 1,850,000đ/m2 (trọn gói)

Cửa đi + cửa sổ lùa (hệ 93, 2 ray) nhôm dày 1,6mm: 1,850,000/m2 (trọn gói)

Phụ kiện Draho cộng thêm 230.000đ

Video giới thiệu cửa nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ nhập khẩu 100%

Xem nhanh nội dung bài viết [hide]

Các dòng cửa nhôm Xingfa Á Châu


Để giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn về phân khúc giá, nên Á Châu lựa chọn 4 loại profile nhôm Xingfa tốt nhất hiện nay để làm cửa. Mời quý khách tham khảo chi tiết ngay sau đây nhé:

Video giới thiệu nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa Á Châu

1. Dòng cửa nhôm Topal hệ Xingfa EC

Topal là thương hiệu nhôm thanh định hình của tập đoàn Austdoor, nhà máy tại Nhơn trạch, Đồng Nai. Topal Xingfa EC là dòng có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Thanh nhôm định hình hệ Xingfa (sản xuất theo khuông mẫu), bề mặt nhôm có thiết kế và cấu trúc giống hệt Xingfa nhập khẩu từ màu sắc đến cấu trúc, mặt cắt…chỉ khác ở độ dày chỉ 1,2mm để giảm giá thành sản phẩm phù hợp phân khúc bình dân để mọi công trình đều có thể dùng được.

 • Nguồn gốc: Việt nam (Hãng Austdoor – Topal)
 • Độ dày nhôm: 1.2ly
 • Màu sắc: Trắng, xám ghi, nâu cafe
 • Bảo hành: 5 năm không phai màu sơn.
 • Phụ kiện: Draho, Kinlong, Janus…
 • Liên kết góc : Ép góc bằng máy hiện đại, bảo đảm chắc chắn (không sử dụng ke nhãy)
 • Giá thành: thuộc phân khúc bình dân chỉ từ 1,800,000 đến 2,100,000đ/m2 bao hoàn thiện

nhôm topal ec

Đánh giá: Độ dày nhôm chỉ từ 1,2mm nhưng Topal xingfa EC là sản phẩm đáng mong đợi cho quý khách hàng với sự cứng cáp chắc chắn với kết cấu thanh nhôm nhiều gân, khoang rỗng…Sử dụng phụ kiện đồng bộ các hãng Kinlong, Draho, Janus, PHA,…Nếu quý khách thích sở hữu bộ cửa nhôm Xingfa mà tiết kiệm chi phí thì đây là dòng sản phẩm nên tìm hiểu nhé.

2. Dòng cửa nhôm Xingfa Việt nam dày 1,3mm

Nhôm Xingfa Việt Nam dày 1,3mm là sản phẩm thuộc phân khúc cửa nhôm xingfa giá rẻ. Được sản xuất bởi nhà máy nhôm Việt Pháp Aluminium. Thanh Profiles này có mặt cắt, cấu tạo, thiết kế và màu sắc giống hệt với Xingfa nhập khẩu. Chỉ khác nhau ở độ dày nên thuộc phân khúc giá rẻ.

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Độ dày nhôm: Cửa đi mở quay 1.3ly. Cửa sổ mở quay/bật hất, cửa đi, cửa sổ lùa: 1,2mm
 • Màu sắc: Trắng, xám ghi, vân gỗ
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 5 năm
 • Phụ kiện: Kinlong, Janus, Draho, Kevila…
 • Kính đi kèm: 8mm cường lực phôi chu lai/bình dương
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi : Ép góc
 • Đơn giá hoàn thiện: Từ 1.800.000 – 2.100.000/m2 tùy theo sự lựa chọn phụ kiện đi kèm và diện tích cửa.

nhôm xingfa việt nam

Đánh giá: Kết cấu theo hệ Xingfa nên rất chắc chắn, cứng cáp. Màu sắc sang trọng, hiện đại và đa dạng màu sắc (Trắng, xám, vân gỗ). Thiết kế đẹp và mang đến đẳng cấp cho ngôi nhà bạn không khác gì Xingfa nhập khẩu.

Thời gian bảo hành lên đến 5 năm nên quý khách rất yên tâm sử dụng. Đây là dòng nhôm yêu thích của các khách hàng cần tiết kiệm chi phí, phù hợp với các nhà thầu, nhà dự án…

3. Dòng cửa nhôm Xingfa AD dày 2,0mm

Nhôm Xingfa AD 2,0mm là sản phẩm được sản xuất bởi tạp đoàn Austdoor. Đây là một trong những sản phẩm cửa nhôm kính giá rẻ của Á Châu Door. Thanh Profiles này có mặt cắt, cấu tạo, thiết kế và màu sắc giống hệt với Xingfa nhập khẩu. Đặc biệt, độ dày thanh nhôm này tương đương thanh Xingfa nhập khẩu tuy nhiên giá thành sẽ rẻ hơn dòng nhập khẩu rất nhiều mà chất lượng gần tương đương.

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Độ dày nhôm: Cửa đi mở quay: 2,0 ly. Cửa sổ mở quay/bật hất: 1,4mm. cửa đi, cửa sổ lùa: 2,0mm
 • Màu sắc: Trắng, xám ghi, vân gỗ
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 5 năm
 • Phụ kiện: Kinlong, Janus, Draho, Kevila…
 • Kính đi kèm: 8mm cường lực phôi chu lai/bình dương
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi : Ép góc
 • Đơn giá hoàn thiện: Từ 1.500.000 – 1.800.000/m vuông tùy theo sự lựa chọn phụ kiện đi kèm và diện tích cửa.

nhôm xingfa ad

Đánh giá: Kết cấu theo hệ Xingfa nên rất chắc chắn, cứng cáp, Độ dày 2,0mm nên gần như rất chắc và tương đương nhôm xingfa nhập khẩu. Màu sắc sang trọng, hiện đại và đa dạng màu sắc (Trắng, xám, vân gỗ). Thiết kế đẹp và mang đến đẳng cấp cho ngôi nhà bạn không khác gì Xingfa nhập khẩu.

Thời gian bảo hành lên đến 5 năm nên quý khách rất yên tâm sử dụng. Đây là dòng nhôm yêu thích của các khách hàng cần chắc chắn mà vẫn được giá thành rẻ hơn dòng nhập. Xingfa Việt nam rẻ hơn khoảng 15% dòng nhôm nhập khẩu.

4. Dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Xingfa GuangDong (China). Đây là dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất hiện nay. Thanh nhôm Xingfa Profiles của hãng này đang dẫn đầu thị trường về chất lượng và được sự tin dùng của rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, thiết kế…

 • Xuất xứ: Quảng Đông, Trung Quốc
 • Độ dày nhôm: Cửa đi mở quay: 2,0 ly. Cửa sổ mở quay/bật hất: 1,4mm. cửa đi, cửa sổ lùa: 2,0mm
 • Màu sắc: Trắng, Xám, Nâu
 • Bảo hành của nhà sản xuất: 10 năm
 • Phụ kiện: Kinlong, Janus, Draho, Kevila…
 • Kính đi kèm: 8mm cường lực phôi chu lai/bình dương
 • Kỹ thuật liên kết góc của chúng tôi : Ép góc
 • Đơn giá hoàn thiện: Từ 1.900.000 – 2.350.000/m2 tùy theo sự lựa chọn phụ kiện đi kèm và diện tích cửa. Giá chi tiết quý khách xem chi tiết cuối website.

cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng

Đánh giá: Chất lượng quốc tế, cứng cáp..Đa dạng màu sắc, nước sơn cực sắc xảo, bảo hành đến 10 năm. Tuy nhiên nhiều hàng nhái, hàng lên tem…

Quý khách cần lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành. Tại Á Châu, chúng tôi bảo hành thanh nhôm 10 năm và phụ kiện 3 năm.

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng đông + Phụ kiện Kinlong + Kính cường lực 8mm

Bảo hành thanh nhôm 10 năm, màu sắc 5 năm – Bảo hành phụ kiện 2 năm

Cửa đi mở quay dày 2,0mm: 2,400,000 đ/m2 -> 2,280,000 đ/m2

Cửa sổ mở quay dày 1,4mm: 2,300,000đ/m2 -> 2,180,000 đ/m2

Cửa đi lùa/sổ lùa dày 2,0mm: 2,300,000đ/m2 -> 2,080,000 đ/m2

Phụ kiện Draho chính hãng bảo hành 5 năm cộng thêm 230.000đ

GIÁ TRỌN GÓI, BAO PHỤ KIỆN, LẮP ĐẶT

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa của Á Châu


Á Châu luôn chọn những phụ kiện được sản xuất từ các hãng nỗi tiếng, có chất lượng tốt, hàng hóa ổn định. Sau đây là một số thông tin về các hãng phụ kiện mà chúng tôi sử dụng để chế tạo ra cửa nhôm Xingfa.

Phụ kiện hãng Draho

Từ lâu, Draho đã nỗi tiếng là một hãng phụ kiện chất lượng được sử dụng khá phổ biến cho cửa nhôm Xingfa. Ưu điểm nỗi bật nhất là giá thành rẻ hơn so với hàng Kinlong chính hãng. Về chất lượng một số loại cũng không thua kém gì Kinlong, thậm chí có loại chất lượng còn tốt hơn. Nhưng cũng có 1 số loại chất lượng thấp hơn

phụ kiện draho

Phụ kiện hãng Kinlong

Kinlong đang là một trong những hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất cho dòng cửa Xingfa tại Việt Nam. Bởi vì hãng này dẫn đầu khi dòng sản phẩm cửa Xingfa xuất hiện.

phụ kiện kinlong

Kinlong cũng là một trong những hãng phụ kiện khá chất lượng, giá thành cũng nằm ở mức vừa phải. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường phụ kiện hãng này tới 80% là hàng giả. Nên khi làm cửa lùa nhôm xingfa hay cửa nhôm xingfa quý khách cần lưu ý về cách phân biệt hàng giả.

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng 2023


Báo giá cửa đi – cửa sổ – cửa lùa – vách kính cố định nhôm Xingfa Việt nam và nhôm Xingfa nhập khẩu (phụ kiện Kinlong hoặc Draho)

bảng giá thi công cửa nhôm xingfa

bảng giá cửa nhôm xingfa á châu

Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng 2023


Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu Lưu ý về báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu

Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa Window Việt Nam sản xuất giá rẻ chính hãng 2023


Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa Window Việt Nam  Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa Window Việt Nam  Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa Window Việt Nam  Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa Window Việt Nam 

Báo giá thi công hoàn thiện cửa nhôm Xingfa Window Việt Nam 

Xin quý khách lưu ý:

 • Bảng giá cửa nhôm kính bên trên là bảng giá TRỌN GÓI (tức là đã bao gồm “tất tần tật” từ nhôm, kính, phụ kiện, khóa, bản lề, ron, keo, thi công, vận chuyển…)
 • Báo giá áp dụng theo khối lượng từng công trình, làm càng nhiều giá càng rẻ. Chúng tôi áp dụng khung giá cực tốt cho đơn hàng trên 15 m2 và dươi 15 m2. ….Đơn hàng lớn hơn vui lòng liên hệ 0919.991.660)
 • Thời gian bảo hành cực “chất”: Thanh nhôm bảo hành 10 năm, Phụ kiện Draho bảo hành 5 năm, Kinlong loại 1 bảo hành 03 năm.
 • Xingfa chính hãng 100% (phát hiện hàng giả/nhái đền 200%)
 • Mời các bạn đến tận xưởng (81 Lý Thường Kiệt, TT.Hóc Môn) để kiểm tra nguyên liệu và máy móc sản xuất trước khi đặt hàng và hưởng thêm khuyến mãi khi đặt cọc giữ giá ngay tại xưởng

Cách tính giá trọn gói cửa nhôm kính Xingfa

 • Giá bộ cửa Xingfa = đơn giá cửa x diện tích

Ví dụ: Quý khách có nhu cầu lắp đặt một bộ cửa đi 4 cánh nhôm kính Xingfa mở quay sử dụng kính cường lực Chu Lai. Quý khách lựa chọn dòng nhôm Xingfa Nhập Khẩu và sử dụng phụ kiện hãng KinLong loại 1. Như vậy bộ cửa của quý khách có diện tích trong khoảng 15m2, thì quý khách lấy đơn giá trong khoảng này thì ta được phép tính như sau.

 • 2.024.000 x 15m2 = 30.360.000

Địa chỉ xem mẫu và báo giá trực tiếp

Quý vị có nhu cầu làm cửa hệ nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Có thể đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây để xem mẫu và nhận báo giá cửa trực tiếp.

 • Trụ sở chính/xưởng sản xuất: 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Khuyến mãi khi mua cửa Xingfa tại Á Châu

Á Châu luôn luôn có những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Mua càng nhiều, giá càng rẻ. Để biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mãi hiện đang có, quý khách vui lòng gọi vào số Hotline: 0919 991 660

Chương trình giảm giá

Ký hợp đồng cửa nhôm

Kỹ thuật gia công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa của Á Châu Door


Với kinh nghiệm gần 10 năm trong sản xuất, gia công và lắp đặt cửa, Á Châu tự hào về kỹ thuật gia công và lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa. Sau đây Á Châu sẽ giới thiệu một số chi tiết trong kỹ thuật sản xuất của công ty chúng tôi:

 • Máy làm cửa nhôm cao cấp: Á Châu có đầy đủ các loại máy sản xuất cửa nhôm Xingfa cao cấp nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng kín khít của bộ cửa. Bao gồm: máy đột dập lỗ khóa, máy cắt nhôm 2 đầu, máy ép góc Xingfa, máy nén khí…
 • Kỹ thuật liên kết góc: tùy vào hệ cửa nhôm Xingfa cửa đi hay cửa sổ Xingfa mà Á Châu sử dụng các loại ke ép góc, ke vĩnh cửu đảm bảo chất lượng kín khít, ngăn cửa bị vào nước.
 • Ron cao su EPDM đảm bảo độ bền, kín khít, cách âm cách nhiệt cho cua nhom kinh Xingfa.
 • Phụ kiện chính hãng.
 • Đội ngũ nhân sự gia công cửa nhôm cao cấp Xingfa tại xưởng đã trải qua đào tạo bài bản.

4 điểm nỗi bật chỉ có tại cửa nhôm Xingfa Á Châu


1. Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu

Các sản phẩm do công ty Á Châu cung cấp điều được thiết kế từ đội ngũ kỹ thuật giỏi, có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với máy móc thiết bị được Á Châu nhập khẩu từ nước ngoài.

quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa

Sử dụng công nghệ hiện đại sản xuất cửa nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ ngay tại xưởng, cung cấp, lắp đặt cho quý khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn tphcm…

Đặc biệt quý khách có thể tham quan các sản phẩm tại cửa hàng hoặc đến tại xưởng sản xuất của công ty.

2. Nguyên liệu và phụ kiện cam kết 100% nhập khẩu chính hãng

Tất cả các sản phẩm của công ty được sản xuất bằng nhôm xingfa nhập khẩu, phụ kiện kinlong chính hãng 100 % với giá thành rẻ nhất so với các đơn vị khác. Với tiêu chí giá cả cạnh tranh, thi công chuẩn, đẹp. Công ty chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm cửa nhôm kính đẹp cao cấp nhất đến với người tiêu dùng.

kho nhôm xingfa

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Tp.HCM,… do đó chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và tin dùng, chúng tôi còn có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng, mọi thông tin về sản phẩm điều được nhân viên tư vấn cụ thể, đặc biệt là báo giá chính xác, phù hợp với kinh tế gia đình.

nhân viên chuyên nghiệp

4. Giá cửa Xingfa cạnh tranh nhất

Giá cửa nhôm Xingfa được Á Châu cung cấp trực tiếp đến tay khách hàng chứ không thông qua bất kỳ trung gian hay đại lý nào khác, điều này quý khách không lo mua hàng bị đội giá. Quý khách có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất cửa nhôm kính cường lực Xingfa của chúng tôi để xem các quy trình sản xuất, các mẫu sản phẩm đã làm cho nhiều khách hàng.

Những mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp thi công bởi Á Châu Door


Mời quý khách tham khảo một số mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp được Á Châu thi công lắp đặt trong thời gian qua:

công trình cửa nhôm kính xingfa

Công trình nhà chú Thông khu Vườn Lài, An Phú Đông

công trình cửa nhôm kính

Công trình nhà anh Duy, Trảng Bàng, Tây Ninh

Công trình nhà anh thiện

Công trình nhà anh Thiện ở Hóc Môn

cửa đi mở quay nhôm xingfa 2 cánh

Mẫu cửa đi nhôm kính Xingfa 2 cánh màu đen

cử đi mở quay nhôm xingfa 1 cánh

Cửa thông phòng sử dụng nhôm Xingfa

Cửa đi mở quay nhôm xingfa 2 cánh

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa màu xám ghi

Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa

Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa

cửa đi mở quay nhôm xingfa

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh màu trắng sữa

cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa vân gỗ

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa vân gỗ

cửa sổ mở quay nhôm xingfa 2 cánh

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 2 cánh

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm xingfa 4 cánh

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm xingfa 4 cánh

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 4 cánh màu đen

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 4 cánh màu đen

Báo chí đưa tin về Á Châu Door


Video giới thiêu công ty Á Châu

Giải đáp những câu hỏi về cửa nhôm Xingfa Á Châu


Giá cửa nhôm Xingfa Á Châu có phải quá cao?

Khi so sánh báo giá của Á Châu và các công ty khác, mặc dù bạn thấy mức giá của chúng tôi cao hơn VÌ giá cửa nhôm XINGFA của Á Châu đã bao gồm các chi phí như vận chuyển trong Tp.HCM, phí cho thợ xuống đo đạc và lắp đặt cửa tại nhà, đặc biệt là ĐÃ CÓ phụ kiện KINLONG đi kèm (bản lề, ổ khóa, tay nắm,..).

Đây là chiêu trò thường gặp của các công ty nhằm lôi kéo khách hàng bằng cách cung cấp bảng giá khung nhôm + kính, còn giá phụ kiện sẽ báo sau, vậy nên họ sẽ làm bạn thấy bên họ có mức giá cửa nhôm Xingfa thấp hơn một chút so với Á Châu thậm chí rất thấp (chỉ từ 1,500,000 – 1,700,000 đ/m2)!!!??

Tuy nhiên, Á Châu đã cân đối ngân sách với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Việc tính gộp chung giá cửa và phụ kiện sẽ giúp bạn dễ dàng tính toán chi phí cần dùng và còn tiết kiệm hơn cho bạn.

Á Châu có bán cửa nhôm Xingfa hàng nhái không?

Á Châu CAM KẾT bồi thường 100% nếu là hàng nhái. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa Á Châu cung cấp được nhập từ chính nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông – Trung Quốc, đây là cơ sở duy nhất sản xuất ra dòng nhôm Xingfa chính hãng, có tem đỏ, có bao kiểm tra mã vạch, tem chống hàng nhái để bạn yên tâm.

Ngoài ra, Á Châu là công ty DUY NHẤT trên thị trường Việt Nam hiện nay dám mạnh dạn tặng bạn gấp đôi thời hạn bảo hành, từ 5 năm lên 10 NĂM – không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác.

Với uy tín 10 năm trong nghề, là đơn vị cung cấp các dòng cửa với số lượng lớn tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Sản phẩm Cửa Á Châu đã xuất khẩu sang các thị trường Indonesia, Thái lan, Campuchia và Australia.

Chúng tôi dám khẳng định sản phẩm của mình là chính hãng bằng cách nâng đôiTHỜI HẠN BẢO HÀNH LÊN 10 NĂM cho cửa nhôm Xingfa Á Châu.

Á Châu đang có chương trình khuyến mãi gì?

Luôn đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, Á Châu luôn có những chương trình khuyến mãi để quý khách hàng giảm nhẹ gánh nặng kinh tế sau khi dịch Covid-19 đi qua với các ưu đãi khủng như:

 • Chiết khấu lên đến 5% giá trị đơn hàng.
 • Gấp đôi thời gian bảo hành phụ kiện chính hãng KinLong là 5 năm, gấp đôi thời hạn bảo hành nhôm Xingfa chính hãng là 10 năm.
 • Hỗ trợ tư vấn, đo đạc, vận chuyển và lắp ráp tại nhà.

Ký hợp đồng cửa nhôm

Xem sản phẩm cửa nhôm Xingfa mẫu của Á Châu ở đâu?

Quý khách có thể xem sản phẩm cửa nhôm Xingfa và những loại cửa nhôm kính khác của chúng tôi tại:

 • Trụ sở chính/xưởng sản xuất: 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Giá
0₫5.000.000₫
Loại sản phẩm
Màu sắc
Thương hiệu
X
Dự
toán