Có nên điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại hay không?

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại đang ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao bởi sự tiện lợi, hiện đại và thông minh. Sử dụng điện thoại để điều khiển cửa cuốn là cách vận hành tối ưu, giúp ích nhiều trong cuộc sống. Nguyên tắc hoạt động của cơ chế này là dựa vào sóng điện thoại. Người dùng có thể nhắn tin hoặc gọi điện từ điện thoại để mở cửa cuốn.

 

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là gì?


 

Hiểu một cách đơn giản điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là sử dụng điện thoại di động để đóng – mở hay khóa cửa cuốn mà không cần dùng đến các thao tác điều khiển từ xa hay nút bấm tường bằng tay.

 

Điện thoại thực hiện chức năng điều khiển cửa cuốn bằng sóng tín hiệu. Một thiết bị thu nhận sóng tín hiệu được lắp đặt trực tiếp và cửa cuốn có tên là GPIs2.4C. Nó sẽ tiếp nhận sóng từ điện thoại và kiểm tra với mật khẩu.

 

Nếu trùng với mật khẩu, nó sẽ từ chối cuộc gọi và mở hoặc đóng cửa cuốn. Hệ thống này không trả lời các cuộc gọi, nó đơn giản là chỉ kiểm tra ID của người gọi. Vì vậy, bạn sẽ không phát sinh cước phí khi sử dụng cuộc gọi.

 

 

hướng dẫn cách đóng mở cửa cuốn khi bị mất điện

 

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều khiển cửa cuốn bằng điện thoai di động, mỗi hãng có các mặt ưu, nhược điểm khác nhau. Thông qua bài viết này Á Châu Door giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn, để thuận tiện chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

 

Các ưu điểm khi điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại


 

Được coi là một trong những đột phá lớn trong công nghệ điều khiển cửa cuốn thông minh, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại mang đến những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

 

  • Khi sử dụng điện thoại để mở cửa cuốn, nó hoàn toàn có thể thay thế cho các thao tác: điều khiển cửa cuốn; khóa cửa cuốn; hệ thống báo động.
  • Người dùng có thể điều khiển và kiểm tra tình trạng của cửa cuốn ở bất kỳ nơi nào.
  • Kiểm soát, điều khiển từ xa, mọi lúc, mọi nơi: Điều khiển thuận tiện với cuộc gọi hoặc tin nhắn. Cửa cuốn sẽ đóng ngay lập tức. Cửa cuốn đang ở chế độ khóa, có ai đó cố tình mở cửa thì thiết bị sẽ nhắn tin báo động đến cho bạn.
  • Khi mất điện thoại, bạn chỉ cần lấy điện thoại khác cài đè lên số điện thoại đã mất, sau đó thay đổi lại mật khẩu cửa cuốn là cửa cuốn sẽ hoạt động như bình thường.

 

có nên điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

 

Có nên điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại hay không?


 

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia: Mỗi cửa cuốn bán ra thị trường đều có mã riêng biệt. Nhưng dùng máy quét với tốc độ rất nhanh thì chỉ trong vòng vài giây có thể phát hiện ra những mã có tần số trên dưới 430 MHz.

 

Khi mã lệnh trùng với mã định dạng của cửa cuốn thì cửa sẽ tự động mở. Thậm chí trong quá trình quét, nếu có vài cửa cuốn gần nhau thì tất cả cũng sẽ được mở nếu trùng với mã phát ra của thiết bị quét. Vì vậy, việc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là không đảm bảo sự an toàn. Thêm vào đó, nó có thể dễ dàng sao chép và nhân lên nhiều bộ điều khiển từ xa tương đồng.

 

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

 

Trong khi đó, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại lại dùng sóng điện thoại để đảm bảo cửa cuốn luôn đóng mở như ý. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động, bạn có thể mở/đóng cửa cuốn từ rất xa, thậm chí từ một thành phố khác. Hơn nữa nó còn tích hợp hệ thống báo động và nhiều chức năng quan trọng khác.

 

Nếu bạn có nhu cầu cần lắp đặt hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại. Hãy liên hệ với Á Châu Door để được lắp đặt chuyên nghiệp nhất. 

 

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU – ACHAUDOOR

  • Trụ sở chính: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) 66 844 397 – Hotline: 0919 991 660 
  • Email: cuacuonachau@gmail.com

chủ đề liên quan

X
Dự
toán