Các loại cửa nhôm kính hiện có trên thị trường

Cửa nhôm kính với những ưu điểm vượt trội ngày càng được ưa chuộng trong các lĩnh vực của đời sống. Ở Việt Nam hiện nay, các loại nhôm hệ khá đa dạng, cùng được phân phối trên thị trường. Mỗi hệ lại có giá thành, cấu tạo, độ dày, chất lượng… khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trong bài viết này, Á Châu Door sẽ giới thiệu với các bạn những loại cửa nhôm kính phổ biến nhất hiện nay.

 

Xem nhanh nội dung bài viết

Nhóm cửa nhôm có kết cấu đơn giản


 

Nhóm cửa nhôm kết cấu đơn giản có giá thành thấp, được sản xuất bởi nhiều đơn vị, nhà máy trong nước. Nhóm cửa nhôm này bao gồm các loại sau: 

 

Cửa nhôm chế

Đây là loại cửa nhôm phổ biến ở khu vực miền trung trở ra bắc, sử dụng những thanh nhôm hộp hình chữ nhật kết hợp với vuông tạo nên một sản phẩm cửa hoàn chỉnh. Cửa nhôm chế có giá thành thấp, mức độ an toàn kém nên được sử dụng nhiều ở những nơi kém quan trọng.

 

Các loại nhôm hệ

 

Cửa nhôm hệ 50

Là hệ nhôm phổ thông, thường được sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ lùa (trượt), cấu tạo nhôm thanh mảnh và mỏng, giá thành thấp nên cũng được lựa chọn lắp đặt ở những nơi kém quan trọng với mục đích tiết kiệm chi phí. 

 

Cửa nhôm hệ A38

Được sử dụng làm cửa sổ mở, cửa sổ hất. Phần cánh và khung bao có hèm, ron, cấu tạo mỏng mảnh nên cũng chỉ được sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.

 

Cửa nhôm hệ 700

Trong các loại nhôm hệ, cửa nhôm hệ 700 có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, giá thành thấp nhất hiện nay nên được dùng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ. 

 

Cửa nhôm hệ 1000

Cũng tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa nhôm hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn với độ dày khác nhau tùy theo đơn vị sản xuất. 

 

Nhóm loại nhôm hệ khoang đơn mỏng


 

Nhóm nhôm khoang đơn mỏng có khả năng cách âm tốt, giảm bụi bặm, chống nước, cứng cáp…, được chia thành nhiều hệ nhỏ hơn:

 

Cửa nhôm Việt – Pháp

Được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp có trụ sở tại KCN Từ Liêm, Hà Nội. Khác với các loại nhôm hệ khác, cửa nhôm Việt – Pháp có giá thành phải chăng lại có hệ ron cao su kép mang đến khả năng cách âm tốt trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. 

 

cửa nhôm việt pháp

 

Cửa nhôm hệ AG

Là sản phẩm của tập đoàn Zhongkai, cấu tạo gần giống với nhôm Xingfa. Cửa nhôm hệ AG vừa là dòng cửa nhôm giá rẻ vừa hệ ron cao su kép, và có thẩm mỹ cao, độ dày trung bình 1.4ly, là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí.

 

Ngoài ra, nhóm nhôm khoang đơn mỏng còn có cả hàng chục loại tương đồng khác. Chúng tương đồng về giá, độ dày nhưng có nhiều công ty sản xuất với nhiều cái tên khác nhau như: Topal, Kenwin, Xingfa Đông Anh, Xingfa Olympico, PMA, Tostem, JMA,…

 

Nhóm các loại nhôm hệ khoang đơn dày


 

Trong các loại nhôm hệ, nhóm nhôm khoang đơn dày có độ dày cao hơn. Vì thế chất lượng cũng vượt trội hơn hẳn và được chia nhỏ thành nhiều hệ nhôm như:

 

Cửa nhôm Xingfa

Hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Cửa nhôm xingfa được nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Trong đó đứng đầu vẫn là sản phẩm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông Trung Quốc…

 

cửa nhôm xingfa

 

Cửa nhôm PMI

Là sản phẩm của tập đoàn Press Metal ở Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng bề mặt trơn bóng mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Cửa nhôm PMI cũng được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay dù giá thành nhỉnh hơn nhôm Xingfa.

 

Các loại nhôm đa khoang có cầu cách nhiệt


 

Là cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt, được rất nhiều công ty sản xuất như Xingfa Trung Quốc, Schuco Đức, Reynaers Bỉ, Technal Pháp, ROTOi Đức, HMA, JMA… Vì được sản xuất có thêm chức năng cách nhiệt nên cửa nhôm đa khoang có giá thành khá cao, thường được lắp đặt cho những căn hộ hay biệt thự cao cấp. 

 

Trên đây là các loại cửa nhôm kính thường được sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra còn rất nhiều loại khác như hàng đặt, hàng độc quyền của một số công ty sản xuất. Là công ty sản xuất, phân phối các loại nhôm hệ uy tín, chất lượng nhất thị trường, Á Châu Door đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy của nhiều người người tiêu dùng. 

 

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU – ACHAUDOOR

  • Trụ sở chính: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) 66 844 397 – Hotline: 0919 991 660 
  • Email: cuacuonachau@gmail.com

chủ đề liên quan

X
Dự
toán